Chính sách người có công
HOẠT ĐỘNG ĐIỀU DƯỠNG TẠI TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG TỈNH HẢI DƯƠNG – THÁNG 6/2024
10/07/2024 04:54:09

Trong tháng 6/2024, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Hải Dương đã thực hiện được 6 đợt điều dưỡng, đón tiếp 497 lượt người có công và thân nhân liệt sĩ của các huyện, thị xã, thành phố: Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Chí Linh, Hải Dương đến điều dưỡng tại Trung tâm.

Trung tâm đã xây dựng chương trình hoạt động điều dưỡng đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của người có công và thân nhân liệt sĩ đến điều dưỡng cụ thể: khám, kiểm tra sức khỏe; chụp ảnh lưu niệm, giao lưu văn nghệ, tư vấn sức khỏe, nói chuyện thời sự, giao lưu thể thao, ngâm chân thuốc bắc, massage, xông hơi, đo loãng xương,… Hoạt động điều dưỡng, phục hồi sức khỏe tập trung trong tỉnh kết hợp tại tỉnh Quảng Ninh được tổ chức an toàn, hiệu quả; lịch trình phù hợp với người có công và thân nhân liệt sĩ.

Kết thúc đợt điều dưỡng, người có công và thân nhân liệt sĩ đánh giá cao thái độ phục vụ nhiệt tình, ân cần, chu đáo của viên chức, người lao động Trung tâm; các hoạt động điều dưỡng  thiết thực, phòng nghỉ thoáng mát sạch sẽ, các bữa ăn đa dạng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người có công và thân nhân liệt sĩ.

Nguồn tin: Trung tâm Điều dưỡng NCC