Giáo dục nghề nghiệp
HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM 2024
01/06/2024 12:00:00

Sáng ngày 29/5/2024, tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I (Phường Nam Đồng, thành phố Hải Dương), Ban Tổ chức Hội giảng tổ chức Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm 2024 (sau đây gọi tắt là Hội giảng).

Đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc Hội giảng

Phát biểu khai mạc Hội giảng, đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định vai trò của các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp với công tác đào tạo, dạy nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh. Đồng chí đề nghị Ban tổ chức chuẩn bị tốt điều kiện để các thầy cô thực hiện bải giảng đạt kết quả cao. Các thành viên Ban giám khảo làm việc trách nhiệm, khách quan, lựa chọn những giáo viên xứng đáng tham dự hội giảng toàn quốc. Các thầy cô bình tĩnh, tự tin, thể hiện tốt nhất bài giảng của mình.

Hội giảng diễn ra từ ngày 29/5 đến ngày 31/5/2024 tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy I với sự tham gia của 29 nhà giáo thuộc 08 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh trình giảng 29 bài giảng, trong đó có 17 bài tích hợp, 10 bài lý thuyết và 02 bài thực hành.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐTBXH trao giải cho các tập thể đoạt giải

Kết thúc Hội giảng Ban Tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho Trường Cao đẳng Dược Trung ương, giải nhì cho Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy I và Trường Cao đẳng nghề Hải Dương. Giải ba thuộc về 3 trường Cao đẳng: Cơ giới xây dựng, Giao thông vận tải đường bộ, Du lịch và Công thương. Hai giải khuyến khích thuộc về các trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thanh Hà.

Đồng chí Bùi Quốc Trình, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH và đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I trao giải cho các cá nhân đoạt giải

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 giải nhất, 7 giải nhì, 12 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các nhà giáo đoạt giải ở nội dung cá nhân.

Nguồn tin: Phòng Giáo dục nghề nghiệp