Chính sách người có công
Thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
25/07/2017 12:00:00

Để tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước, động viên, an ủi các Mẹ Việt Nam anh hùng phần nào vơi đi những nỗi đau mất mát, sống vui vẻ, đầm ấm hơn, là tấm gương và chỗ dựa cho con cháu và thực hiện Kế hoạch số 84/KH-MT ngày 19/6/2017 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương. Sáng ngày 27/7/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp cùng với Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ninh Giang tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhận phụng dưỡng trọn đời Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Băng ở xã Vĩnh Hòa, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Băng và Đoàn công tác Sở Lao động -TBXH tỉnh Hải Dương.