Giáo dục nghề nghiệp
Hội nghị triển khai về công tác tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2021
13/04/2021 03:05:54

Ngày 08/4/2021, tại trường Cao đẳng Du lịch và Công thương, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hải Dương tổ chức Hội nghị triển khai về công tác tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2021.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, tham dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo phòng Dạy nghề, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; phòng Giáo dục trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo và đại diện lãnh đạo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham gia thảo luận về kết quả tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh, trao đổi những khó khăn hạn chế và đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp nhằm đẩy mạnh, nâng cao hiệu công tác tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp trong thời gian tới. Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bùi Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tiếp thu ý kiến tham gia của các đại biểu, đồng thời chỉ đạo phòng Dạy nghề tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo Sở triển khai các giải pháp để tăng cường chỉ tiêu và chất lượng tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp trong năm 2021 và trong giai đoạn 2021 – 2025.