Phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức tập huấn tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19
07/03/2020 12:00:00

Sáng 6.3, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Y tế tổ chức tập huấn tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho đại diện 130 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Hồng Khiêm, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Phạm Văn Tám, Phó Giám đốc Sở Y tế.

Sáng 6.3, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Y tế tổ chức tập huấn tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho đại diện 350 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Hồng Khiêm, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Phạm Văn Tám, Phó Giám đốc Sở Y tế.
            Tại hội nghị, bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Đình Thực, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh đã cung cấp những thông tin về diễn biến tình hình bệnh Covid-19 trên thế giới, ở Việt Nam và tỉnh ta đến thời điểm hiện tại cho các đại biểu tham gia nắm rõ. Đại diện Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc với các khuyến cáo cụ thể dành riêng cho người lao động và chủ sử dụng lao động, giải đáp một số thắc mắc về công tác phòng bệnh của doanh nghiệp. Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh cam kết sẵn sàng hỗ trợ tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 nếu doanh nghiệp có nhu cầu.