Giáo dục nghề nghiệp
Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp năm 2022
08/12/2022 12:00:00

Thực hiện Chương trình kế hoạch công tác năm 2022, ngày 07/12/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Dương tổ chức Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp năm 2022.

Tham gia Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm Dịch vụ việc làm – Giáo dục nghề nghiệp Hải Dương và 100 đại biểu là đại diện các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Đồng chí Bùi Quốc Trình – Phó giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp trong thời gian tới.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bùi Quốc Trình – Phó giám đốc Sở chỉ đạo phòng Giáo dục nghề nghiệp tiếp thu ý kiến tham gia của các đại biểu để làm cơ sở đề xuất tham mưu với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và UBND tỉnh về các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp.

Nguồn tin: Phòng GDNN