Giảm nghèo - Bảo trợ xã hội
Thăm và tặng quà trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2020
02/06/2020 12:00:00

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, sáng 1-6-2020, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình giao lưu "Vui Tết thiếu nhi 01/6" cho các cháu là trẻ em khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Tại chương trình, ông Vũ Hồng Khiêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tặng quà từ Quỹ BTTE tỉnh cho các cháu là trẻ em khuyết tật, ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt, sức khỏe đồng thời chia sẻ khó khăn của các em và động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông Vũ Hồng Khiêm cũng đề nghị cán bộ, viên chức, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tiếp tục cố gắng nuôi dạy các cháu thật tốt, mong các cháu tiếp tục tự rèn luyện bản thân, cố gắng học tốt để có thể sớm hòa nhập cộng đồng, có một tương lai tươi sáng.

Bà Đào Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnhphát biểu, tiếp thu ý kiến chỉ đạo và xin hữa sẽ cùng cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy chữ, dạy nghề cho các cháu là trẻ em khuyết tật; quyết tâm xây dựng Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh là địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em khuyết tật của tỉnh, giúp các em có thể hòa nhập cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Chương trình giao lưu "Vui Tết thiếu nhi 01/6"