Phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại Cơ sở Cai nghiện ma tuý và các cơ sở trợ giúp xã hội
13/05/2021 02:27:24

Theo đề nghị của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tại Tờ trình số 1072/TTr-SLĐTBXH ngày 12/5/2021 về việc thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Hải Dương, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương và Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội, Uỷ ban nhân dân tỉnh Hải Dương có ý kiến chỉ đạo như sau:

*Đối với Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Hải Dương:

Tạm dừng việc lập hồ sơ áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc đối với người nghiện ma túy kể từ ngày 13/5/2021 đến khi có thông báo mới. Đối với những hồ sơ đã được lập và chuyển sang Toà án nhân dân cấp huyện thì tiếp tục thực hiện theo quy định của pháp luật và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tạm dừng thăm gặp, tiếp nhận người nghiện ma túy vào cai nghiện tự nguyện và người nghiện ma túy thuộc đối tượng Cơ sở xã hội tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Hải Dương kể từ ngày 13/5/2021 đến khi có thông báo mới.

* Đối với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương, Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội: Tạm dừng thăm gặp, tiếp nhận hồ sơ, tiếp nhận đối tượng vào nuôi dưỡng, học văn hoá, học nghề tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương và đối tượng nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội kể từ ngày 13/5/2021 đến khi có thông báo mới.

TẢI VỀ