Kinh tế xã hội
Sở Lao động, Thương binh và Xã hội có tân Giám đốc
01/07/2021 12:00:00

Sáng ngày 01.7.2021, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh diễn ra hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội

Tham dự Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ có đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh; Thủ trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc và cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng Sở.

Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Bùi Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 1.7.2021.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương cho đồng chí Bùi Thanh Tùng.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Bùi Thanh Tùng ở cương vị Phó Giám đốc Sở. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn ở cương vị mới, đồng chí Bùi Thanh Tùng tiếp tục trau dồi, rèn luyện, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, năng lực công tác về mọi mặt; phát huy tốt vai trò của người đứng đầu, xây dựng tập thể sở đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ về lao động, người có công và bảo đảm an sinh xã hội trong tỉnh.

Đồng thời, với vai trò là Ủy viên UBND tỉnh, đồng chí cần thường xuyên nghiên cứu, phối hợp với các sở, ngành, địa phương đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành để cùng với tập thể UBND tỉnh triển khai, tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của ngành và của tỉnh theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và nghị quyết của HĐND tỉnh đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bùi Thanh Tùng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào cũng như ý thức về trách nhiệm được giao trước nhiệm vụ mới. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu cùng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo sở, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ về lao động, người có công và xã hội, góp phần đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh./.

Nguồn tin: Văn phòng Sở LĐTBXH.