Giới Thiệu
Lễ tổng kết mùa thứ 10 Chương trình “Hành trình cuộc sống” tại tỉnh Hải Dương
26/10/2023 03:23:54

Sáng nay, 26/10/2023, tại trường THCS Tân Bình, Thành phố Hải Dương, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) phối hợp với tổ chức Chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2023 tại tỉnh Hải Dương.

Tham dự Chương trình có Bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng bộ Giáo dục và đào tạo - Ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; ông Đinh Tiến Hải, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bà Vũ Thị Thúy Huyền - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Về phía Lãnh đạo tỉnh có ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương và ông Bùi Thanh Tùng, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương cùng sự tham gia của các Lãnh đạo đại diện các sở, ngành liên quan, UBND thành phố Hải Dương, UBND phường Thanh Bình, Ban Giám hiệu và học sinh Trường THCS Tân Bình, thành phố Hải Dương.

Chương trình “Hành trình cuộc sống” chính thức được phát động từ năm 2014, được duy trì và phát triển trong suốt 10 năm qua, là chuỗi các sự kiện đạp xe tuyên truyền phòng chống, giảm thiểu tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường, chống biến đổi khí hậu, vận động kinh phí giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Chương trình tổ chức tại thành phố Hải Dương sáng hôm nay, với sự phối hợp giữa Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Cục CSGT, Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và các sở ban ngành tỉnh Hải Dương.

Tại chương trình, AIA Việt Nam trao tặng 70 xe đạp, 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí và quà tặng bằng hiện vật với tổng giá trị hơn 216 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trường THCS Tân Bình. Bên cạnh hoạt động trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và quà, trong khuôn khổ của sự kiện còn tổ chức các hoạt động như thử thách vận động sống khỏe, đạp xe, tuyên truyền kiến thức và thực hành lối sống bền vững giúp môi trường cùng “khỏe mạnh”.

Nguồn tin: Phòng Trẻ em và Bình đẳng giới