Phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Đã tiếp nhận 98 công dân tỉnh Hải Dương trở về từ vùng dịch Bắc Giang
19/06/2021 02:04:28

Thực hiện Kế hoạch số 2209 /KH-UBND ngày 16/ 6/2021 của UBND tỉnh về việc hỗ trợ tiếp nhận công dân Hải Dương đang lưu trú tại tỉnh Bắc Giang có nguyện vọng về Hải Dương do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 19/6/2021, 98 công dân của Hải Dương đã được Bắc Giang bố trí phương tiện đưa về tỉnh Hải Dương. Hải Dương đã bố trí đón Đoàn tại khu vực địa phận giáp danh với tỉnh Bắc Giang, xã Lê Lợi, thành phố Chí Linh để đưa Đoàn bàn giao công dân về khu vực cách ly tập trung là Ký túc xá, Trường Đại học Sao Đỏ, địa chỉ, Số 72, đường Nguyễn Thái Học/Quốc lộ 37, phường Thái Học, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương để thực hiện cách ly theo quy định.

Công dân, người lao động được tiếp nhận về đều bày tỏ niềm vui khi được hỗ trợ đưa, đón về quê hương. Những lao động từ Bắc Giang trở về sẽ được Trung tâm Dịch vụ việc làm hỗ trợ tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp, sau khi hết thời gian cách ly theo quy định, để có thu nhập, ổn định cuộc sống tại địa bàn tỉnh.