Giáo dục nghề nghiệp
Sở LĐTBXH: Tập huấn về chyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý và nhà giáo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp
23/06/2020 02:22:55

Thực hiện Chương trình kế hoạch năm 2020, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ cho Cán bộ quản lý và Nhà giáo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tham dự tập huấn có đồng chí đồng chí Bùi Thanh Tùng, Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở; tiến sỹ Nguyễn Đức Hỗ, Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp và gần 200  học viên là lãnh đạo và các thầy giáo, cô giáo đến từ  các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên là những người có trình độ, kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác chyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý và nhà giáo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp... Đồng thời, tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ thẳng thắn về những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong thực tế nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho Cán bộ quản lý và Nhà giáo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.