TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG THÔNG ĐIỆP 5K: "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI - KHAI BÁO Y TẾ"

Chính sách người có công
Dâng hương, thắp nến tri ân anh hùng liệt sĩ
26/07/2019 12:00:00

Tối 25.7, tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP Chí Linh, Tỉnh đoàn phối hợp với UBND TP Chí Linh tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.


Đồng chíVũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thực hiện nghi thức thỉnh chuông
Các đồng chí: Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, TP Chí Linh và hơn 1.000 đoàn viên thanh niên, nhân dân địa phương dự lễ.

Các đồng chí: Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các đại biểu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
Mở đầu chương trình, các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Văn Sơn và Bí thư Thành ủy Chí Linh Lưu Văn Bản thực hiện nghi thức thỉnh chuông, khánh để niệm cầu cho anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ. Trong tiếng chuông trầm mặc, đội tiêu binh kính cẩn dâng vòng hoa lên lễ đài. Bài văn tế do ông Trần Quang Sơn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Chí Linh và các hộ tế cung tuyên đã gợi lại những năm tháng hào hùng cả dân tộc đứng lên chống giặc ngoại xâm; ngợi ca những hành động anh hùng, cao đẹp của những người đã ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc; khẳng định thế hệ hôm nay luôn biết ơn công lao, sự hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ. Cả nước đã có gần 1,2 triệu liệt sĩ, trong đó 38.941 người Hải Dương đã vĩnh viễn nằm lại chiến trường.

Các đồng chí: Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các đại biểu thực hiện lễ thả chim hòa bình
Tiếp đến, đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP Chí Linh Nguyễn Văn Huỳnh phát biểu tri ân, tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ và khẳng định trong những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền cùng đông đảo nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm, thực hiện tốt chính sách đền ơn, đáp nghĩa.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đại biểu và đông đảo đoàn viên thanh niên, nhân dân làm lễ thả chim hòa bình và thắp sáng đài hoa tri ân. Hàng nghìn ngọn nến và đài hoa tri ân đã thắp sáng khuôn viên đền tưởng niệm trong không khí trang nghiêm, xúc động.
Các tin mới hơn
Nhiều hoạt động tri ân người có công(27/07/2020)
Chăm lo kịp thời người có công(27/07/2020)
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Lễ dâng hương - Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ(27/07/2020)
Gia Lộc: Long trọng tổ chức Lễ truy điệu và trao tặng Bằng Tổ quốc ghi công cho Liệt sỹ(13/09/2019)
Hỗ trợ nhà ở cho người có công: Nhiều vướng mắc cần tháo gỡ ngay(23/08/2019)
Các tin cũ hơn
Đoàn công tác tỉnh Hải Dương làm việc với Tỉnh ủy Quảng Trị(21/07/2019)
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu cán bộ công đoàn tiêu biểu(21/07/2019)
Gia Lộc tặng 16 suất quà cho người có công(20/07/2019)
Kim Thành chăm lo người có công(19/07/2019)
TĂNG CƯỜNG SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG ĐỐI VỚI CÔNG TÁC NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG(05/12/2018)
Video
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín