NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH HẢI DƯƠNG, LẦN THỨ XVII,  NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Giảm nghèo - Bảo trợ xã hội
11/09/2012 12:00:00

Skip navigation links
Các chính sách
Kinh tế - xã hội
Dịch vụ công
Văn bản pháp quy
Skip Navigation LinksSở Lao Động Thương Binh Xã Hội Tỉnh Hải Dương > Các chính sách > Bảo trợ xã hội > Đại sứ quán Israel thăm và biểu diễn tại trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương
Ngày 9 tháng 9 năm 2012, nhân chuyến tham dự Liên hoan múa rối quốc tế tổ chức tại Việt Nam, đại sứ quán Israel đã tổ chức cho 2 đoàn múa rối là Nhà hát múa rối Keytheatre và Nhà hát múa rối Fartheathe biểu diễn phục vụ cho các em nhỏ đang học tập tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương.

Về phía Israel có bà Meira Eilon Shahar – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nhà nước Israel tại Việt Nam; bà Einat Halevy- Levin – Tùy viên văn hóa; cùng các nghệ sĩ, diễn viên.

Đón tiếp đoàn đại sứ quán Israel có đồng chí Lưu Văn Bản – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hải Dương; đồng chí Đào Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương.

Đoàn đại sứ quán Israel thăm và biểu diễn nghệ thuật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương

Sau khi thăm quan nơi ăn ở, học tập của các em học sinh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội, các nghệ sĩ, diễn viên của 2 đoàn nghệ thuật đã biểu diễn phục vụ cho các em nhỏ tại trung tâm.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương là một trong những đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh quản lý. Ngoài việc tổ chức tốt công tác nuôi dưỡng, quản lý, dạy chữ và dạy nghề cho các cháu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của UBND tỉnh giao, hàng năm Trung tâm còn tổ chức đón tiếp hàng trăm các bạn sinh viên trong và ngoài nước về hoạt động tình nguyện và thực tập tại Trung tâm như: Đoàn sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Dược, Đại học Y Hải Dương, Đoàn Giảng viên và sinh viên tình nguyện Trường Đại học Yonsei - Hàn Quốc, đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Sookmyung Hàn Quốc…;

Được giao lưu với các diễn viên, nghệ sĩ của đoàn Đại sứ quán Israel, các cháu được mở rộng hiểu biết, giao lưu với các tổ chức quốc tế, tổ chức nhân đạo trong và ngoài nước…, qua đó động viên các cháu vươn lên hoà nhập cùng cộng đồng xã hội.