Giảm nghèo - Bảo trợ xã hội
Hoạt động kỷ niệm "Ngày Công tác xã hội Việt Nam" năm 2023 tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội Hải Dương
23/03/2023 12:00:00

Nhân dịp kỷ niệm "Ngày Công tác xã hội Việt Nam" năm 2023 (ngày 25/3), Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội Hải Dương đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng như: Tổ chức khám chữa bệnh, xét nghiệm máu, chụp X - quang, siêu âm, đo loãng xương cho đối tượng; tổ chức hội nghị kỷ niệm ngày Công tác xã hội có lồng ghép tập huấn tuyên truyền cho cán bộ về chế độ chính sách liên quan đến đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm; phun thuốc muỗi, khử khuẩn toàn Trung tâm để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm nhằm đảm bảo sức khỏe cho đối tượng và cán bộ.

Một số hình ảnh hưởng ứng:

Nguồn tin: Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội