Tin tức ngành
Công bố quyết định về công tác cán bộ của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Dương
02/11/2022 06:32:19

Sáng ngày 01/11/2022, tại trụ sở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Minh Thúy, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Hải Dương được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương kể từ ngày 01/11/2022.

Đ/c Vũ Trí Quang, Phó Giám đốc Sở trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vũ Trí Quang, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã đã ghi nhận những kết quả, đóng góp của đồng chí Nguyễn Minh Thúy ở vị trí công tác cũ, đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Minh Thúy tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực, sở trường, tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm công tác, không ngừng nỗ lực, học hỏi kinh nghiệm từ cán bộ đi trước, từ đồng chí đồng nghiệp, đặc biệt cần phát huy sự năng động, sáng tạo, chủ động để sớm tiếp cận với công việc của đơn vị mới, điều hành, khắc phục những hạn chế, khó khăn và phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ của ngành năm 2022.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Minh Thúy bày tỏ sự quyết tâm cao khi nhận nhiệm vụ mới, sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng quản lý, trình độ lý luận chính trị nhằm đáp ứng yêu cầu ở vị trí công việc mới; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Sở, sự phối hợp của các phòng, đơn vị, sự chia sẻ kinh nghiệm từ cán bộ đi trước, từ đồng chí đồng nghiệp, sự đoàn kết, thống nhất và cộng đồng trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao của phòng, đơn vị.

Đ/c Vũ Trí Quang, Phó Giám đốc Sở trao quyết định giao cán bộ điều hành công việc tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại trụ sở Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Hải Dương, Lãnh đạo Sở Lao động – TBXH tỉnh Hải Dương đã trao Quyết định phân công tiếp nhận bàn giao và điều hành công việc tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Hải Dương cho đồng chí Vũ Đình Phương – Phó Giám đốc Trung tâm cho đến khi kiện toàn chức danh Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh./.

Nguồn tin: Văn phòng Sở