Tin tức ngành
Đoàn cán bộ tỉnh đi thăm, viếng nghĩa trang liệt sĩ tại tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Quảng Bình, tỉnh Quảng Trị nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)
26/07/2022 03:55:22

Từ ngày 17/7/2022 đến ngày 20/7/2022, Đoàn cán bộ tỉnh Hải Dương đi thăm, viếng nghĩa trang liệt sĩ tại tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Quảng Bình, tỉnh Quảng Trị nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Đoàn công tác gồm các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và Lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương, Đoàn do đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn.

Đoàn công tác đã thăm, dâng hương tại di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An; Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh; dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến tại huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình; dâng hương tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị và Thành cổ Quảng Trị.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao 50 triệu đồng vào Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Quảng Trị