THÔNG BÁO
Gặp mặt, trao giải báo chí và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022)
08/06/2022 10:33:35

Kế hoạch số 745/KH-STTTT ngày 07/6/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông về gặp mặt, trao giải báo chí và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

1. Thời gian tổ chức: Dự kiến 17h ngày 11/6/2022.

2. Địa điểm tổ chức: Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace Hoàng Gia (Số 172 Trường Chinh, phường Tân Bình, thành phố Hải Dương).

3. Thành phần mời dự:

* Đại biểu khách mời Trung ương:

- Ban Tuyên giáo Trung ương: Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phụ trách báo chí; Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản; Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền.

- Bộ Thông tin và Truyền thông: Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông phụ trách báo chí; Cục trưởng Cục Báo chí; Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử; Cục Thông tin đối ngoại.

- Hội Nhà báo Việt Nam: Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam;

- Các đồng chí là Tổng biên tập/Tổng Giám đốc và Phó Tổng biên tập/Phó Tổng Giám đốc phụ trách nội dung của các cơ quan báo chí Trung ương;

* Văn phòng đại diện, phóng viên thường trú và phóng viên theo dõi địa bàn Hải Dương;

* Đại biểu tỉnh Hải Dương:

- Lãnh đạo tỉnh: các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh;

- Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy; Văn phòng UBND tỉnh;

- Thủ trưởng một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh;

- Các đồng chí Bí thư Thành ủy/Thị ủy/Huyện ủy; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố;

- Lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh; Lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh;

- Các thành viên tham gia Ban Tổ chức, Ban Chấm giải và các tác giả, nhóm tác giả đạt giải Giải báo chí “Hải Dương vượt khó - tăng tốc”; Lãnh đạo các đơn vị tài trợ; Thư ký, lái xe, phóng viên đưa tin và lực lượng phục vụ.

4. Nội dung tổ chức:

* 16h30-17h: Đón tiếp đại biểu.

* 17h - 17h30: Văn nghệ chào mừng.

* 17h30 - 19h:

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

- Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chào mừng;

- Báo cáo kết quả thực hiện tổ chức Giải báo chí “Hải Dương vượt khó - tăng tốc” năm 2021;

- Tổ chức trao Giải báo chí “Hải Dương vượt khó - tăng tốc” năm 2021;

- Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu và phát động Giải báo chí “Hải Dương khát vọng, phát triển”.

* Từ 19h: Tổ chức tiệc.