Chính sách người có công
Đoàn công tác tỉnh Hải Dương làm việc với Tỉnh ủy Quảng Trị
21/07/2019 12:00:00

Tối 19.7, đoàn công tác tỉnh Hải Dương do đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Tỉnh ủy Quảng Trị

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Quảng Trị

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị cùng lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai tỉnh trao đổi thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại mỗi địa phương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng thông tin về những nỗ lực của tỉnh Quảng Trị trong thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, đặc biệt làm tốt công tác tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Nguyễn Mạnh Hiển bày tỏ vui mừng trước những thành tựu quan trọng mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Trị đã đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các hoạt động an sinh xã hội, công tác đền ơn đáp nghĩa. Đồng chí cho rằng những kế hoạch của tỉnh Quảng Trị chính là sáng kiến hay và rất ý nghĩa trong công tác tri ân, chăm sóc chu đáo phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển trao tặng Quỹ đền ơn đáp nghĩa của tỉnh Quảng Trị 100 triệu đồng.