LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM
20/05/2023 12:00:00

Thực hiện Kế hoạch số 1520/KH-UBND ngày 09/5/2023 của UBND tỉnh Hải Dương về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân và truyền thông cao điểm phát triển người tham gia năm 2023Sáng ngày 20/5/2023, Ban chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân và truyền thông cao điểm phát triển người tham gia năm 2023 được triển khai đồng bộ tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương và kết nối tới 12 điểm cầu tại 12 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo và đông đảo cán bộ, công chức các Sở, Ngành. Lễ ra quân mở đầu cho nhiều hoạt động tuyên truyền cao điểm phát triển người tham gia bảo hiểm xã hội năm 2023 nhằm đạt được các mục tiêu phát triển bảo hiểm xã hội mà Chương trình, Kế hoạch, Nghị quyết của tỉnh đã đề ra.

Nguồn tin: Phòng Lao động Việc làm