Hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2023
28/05/2023 12:00:00

Thực hiện Kế hoạch số 5716/KH-SLĐTBXH ngày 29/12/2023 triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2023, Ngày 27/5/2023, Sở Lao động - Thương binh vã Xã hội tổ chức Hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2023 cho cán bộ công chức, viên chức trong ngành, nhằm cung cấp những thông tin, kiến thức, quy định mới, những nhiệm vụ trọng tâm về công tác cải cách hành chính cần triển khai trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Bùi Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Bùi Thanh Tùng, Bí thư đảng uỷ, Giám đốc Sở nhấn mạnh một số kết quả nổi bật của công tác cải cách hành của Sở, đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại và chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm công tác cải cách hành chính trong thời gian tới.

Hội nghị đã được Đồng chí Hoàng Quốc Huy, Trưởng phòng Tổ chức biên chế và Cải cách hành chính, Sở Nội vụ truyền đạt nội dung tổng thể về công tác cải cách hành chính và Đồng chí Nguyễn Duy Hiển, Phó Trưởng phòng Xây dựng và Phổ biến pháp luật, Sở Tư pháp hướng dẫn công tác công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật.

Một số hình ảnh của Hội nghị tập huấn:

Nguồn tin: Văn phòng Sở