LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM
Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh làm việc về công tác an toàn, vệ sinh lao động tại tỉnh Hải Dương
03/03/2023 12:00:00

Thực hiện các hoạt động theo Kế hoạch số 4881/KH-BCĐTƯ ngày 28/11/2022 của Ban chỉ đạo Trung ương về việc tổ chức Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023.

Ngày 03/3/2023, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh và đoàn công tác gồm: Lãnh đạo Cục An toàn lao động, các cán bộ, chuyên viên Cục An toàn lao động, các phóng viên Báo Dân trí, VOV, VTC đã về thăm, làm việc về công tác an toàn, vệ sinh lao động và triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 tại tỉnh Hải Dương.

Đoàn công tác làm việc tại Sở LĐTBXH Hải Dương

Đoàn công tác đã đến làm việc, nghe báo cáo, kiểm tra hiện trường sản xuất, nơi làm việc của người lao động tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại. Sau đó, Đoàn làm việc tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương. Tại buổi làm việc, Đoàn đã ghi nhận những kết quả đạt được, tiếp thu những ý kiến kiến nghị, khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp, địa phương, đồng thời giải đáp, hướng dẫn để Sở LĐTBXH Hải Dương cũng như doanh nghiệp thực hiện tốt hơn nữa công tác an toàn, vệ sinh lao động và triển khai có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023.

Một số hình ảnh làm việc của Đoàn công tác tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại:

Nguồn tin: Phòng Lao động - Việc làm