Bảo vệ chăm sóc trẻ em
Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương tặng quà học sinh khuyết tật đang được học tập, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương
31/05/2022 12:00:00

Ngày 31/5/2022, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 cho học sinh khuyết tật tại Trung tâm. Về dự và chỉ đạo đạo buổi lễ có Đồng chí Bùi Thanh Tùng, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương, các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Sở; các thầy giáo, cô giáo, đại diện các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương có quà tặng 353 học sinh khuyết tật đang được học tập, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Một số hình ảnh buổi lễ tổng kết:

Đ/c Bùi Thanh Tùng, Giám đốc Sở, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương và Đ/c Vũ Trí Quang Phó Giám đốc Sở tặng quà cho học sinh