Giảm nghèo - Bảo trợ xã hội
Hoạt động kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội Hải Dương
20/04/2023 06:27:39

Thực hiện Công văn số 1060/SLĐTBXH-BTXH ngày 29/3/2023 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương về việc tổ chức hoạt động nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội Hải Dương đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch như: Nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh; tổ chức mừng thọ; cải thiện bữa ăn cho bệnh nhân; kết nối đoàn từ thiện đến từ thiện cho gia đình 02 bệnh nhân ốm đau thường xuyên phải nằm viện, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không đủ điều kiện chi trả các khoản chi phí ngoài bảo hiểm khi nằm viện, mỗi gia đình nhận được 4.850.000đ. Các hoạt động kỷ niệm nhằm động viên bệnh nhân yên tâm điều trị, nhanh chóng ổn định bệnh để về hòa nhập với gia đình và cộng đồng.
Một số hình ảnh hoạt động:

Nguồn tin: Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và Xã hội Hải Dương