Giảm nghèo - Bảo trợ xã hội
Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương thăm và tặng quà người thuộc diện bảo trợ xã hội
17/05/2023 12:00:00

Sáng ngày 16/5/2023, đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương thăm và tặng quà người thuộc diện bảo trợ xã hội tại các trung tâm trợ giúp xã hội thuộc ngành Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên những người thuộc diện bảo trợ xã hội đang được nuôi dưỡng tại Bảo trợ xã hội

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn, vất vả của những người có hoàn cảnh có khăn đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm.

Đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cán bộ, viên chức, người lao động của các Trung tâm chăm sóc ân cần, chu đáo cho đối tượng được nuôi dưỡng, để họ coi đây là mái ấm yêu thương; đề nghị Sở Lao động - Thương và Xã hội tiếp tục quan tâm thu hút thêm các nguồn lực để cùng chăm lo cho những người yếu thế cả về vật chất, tinh thần; sớm rà soát, báo cáo về thực trạng cơ sở vật chất, chế độ dành cho người thuộc diện bảo trợ xã hội và đề xuất phương án, chính sách hỗ trợ phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh, để UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo kịp thời.

Nhân dịp này UBND tỉnh cùng đại diện một số doanh nghiệp của tỉnh đã trao quà và trang thiết bị cho trung tâm trị giá hơn 100 triệu đồng.

Nguồn tin: Trung tâm Bảo trợ xã hội