Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Các chính sách
Kinh tế - xã hội
Thủ tục hành chính
Dịch vụ công
Văn bản pháp quy
Đảng bộ Sở LDDTBXH: Lễ kết nạp đảng viên mới
 

Chiều ngày 03/9/2015, tại Hội trường Trung tâm Dạy nghề Hải Dương, Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 04 quần chúng ưu tú:           

          1. Đinh Thị Quỳnh Anh – Quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Việc làm – An toàn Lao động

          2. Vũ Thị Thu Hường - Quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Người có công

          3. Đào Thị Ngọc - Quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Trung tâm Dạy nghề Hải Dương

              4. Nguyễn Thị Xuân Quỳnh - Quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Trung tâm Dạy nghề Hải Dương

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng nghi thức, quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam với sự tham gia của đồng chí Bùi Thanh Tùng – Bí thư Đảng bộ, đồng chí Ngô Thị Thanh Hòa – Phó bí thư Đảng bộ, đồng chí Phạm Vĩnh Long, Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại 03 chi bộ Người có công, Việc làm – An toàn lao động và chi bộ Trung tâm Dạy nghề.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thanh Tùng, Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội  đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho bốn đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để sớm trở thành Đảng viên chính thức. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, các tân đảng viên đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tuyên thệ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của người Đảng viên theo đúng Điều lệ Đảng. Các đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam lần này thực sự là những quần chúng ưu tú, có động cơ phấn đấu đúng đắn, có phẩm chất chính trị vững vàng, đủ tiêu chuẩn kết nạp vào Đảng và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị đã giao cho. Được kết nạp vào Đảng, thấy rõ niềm vinh dự tự hào bao nhiêu, các đồng chí cần phải thường xuyên đề cao và phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và học tập để nâng cao nhận thức chính trị, năng lực công tác, thực hiện tốt những nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, hướng tới xây dựng Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát triển lên một tầm cao mới. 

Các Đảng viên mới đã bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu trong giai đoạn mới, góp sức mình vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên.

          Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Bùi Thanh Tùng, Bí thư Đảng bộ đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và bốn đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của  người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Đảng bộ Sở cần đoàn kết xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của thế lực thù địch. Cũng trong dịp này, đồng chí Bí thư nhấn mạnh việc tìm kiếm bồi dưỡng các cá nhân tích cực, ưu tú có mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một trong các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức Đảng của Đảng bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/c Bùi Thanh Tùng, Bí thư Đảng bộ, PGĐ Sở trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các tân Đảng viên

                       Quần chúng ưu tú Đinh Thị Quỳnh Anh đọc lời tuyên thệ

          Đ/c Bùi Thanh Tùng, Bí thư Đảng bộ, PGĐ Sở phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Liên kết website
Lượt truy cập
1779501
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Các chính sách
Kinh tế - xã hội
Thủ tục hành chính
Dịch vụ công
Văn bản pháp quy