Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Các chính sách
Kinh tế - xã hội
Thủ tục hành chính
Dịch vụ công
Văn bản pháp quy
Dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tối 25/7,  Tỉnh đoàn Thanh niên phối hợp với UBND huyện Gia Lộc  tổ chức Lễ dâng hương - Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc.

                              

                                                                       Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

 

Đến dự có đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy,  các đồng chí thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnhđạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Gia Lộc, xã Toàn Thắng,đặc biệt là các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân của xã Toàn Thắng.

Tại chương trình, những người tham dự đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến 198 liệt sĩ, những người con của xã Toàn Thắng đã anh dũng lên đường, chiến đấu hy sinh, góp phần làm nên thắng lợi vĩ đại của 2 cuộc kháng chiến, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

                            

Lãnh đạo  huyện Gia Lộc thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

 

Sau khi dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, gia đình liệt sĩ và các đoàn viên thanh niên đã đặt hoa, dâng hương thắp sáng hơn 200 ngọn nến trên phần mộ các liệt sĩ tại nghĩa trang xã Toàn Thắng.

Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức chương trình tặng 25 suất quà cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ trị giá 12,5  triệu đồng.

 

                              

Đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho thân nhân các gia đình liệt sĩ của xã Toàn Thắng

 Trước đó, buổi sáng, tại UBND xã Toàn Thắng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám bệnh tình nguyện, phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khoẻ cho 200 đối tượng chính sách, thương bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng. Tặng 15 suất quà, tặng 200 suất thuốc cho các đối tượng đến khám tại ngày hội với tổng trị giá 23 triệu đồng.

Tối 26/7, các xã trong toàn tỉnh sẽ đồng loạt tổ chức lễ dâng hương, thắp nên tri ân các anh hùng liệt sĩ tại tại các Nghĩa trang liệt sĩ để thể hiện sự kính trọng, cảm phục và ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh thân mình để giành lại độc lập, tự do cho đất nước.

PV

 

 

 

 

Liên kết website
Lượt truy cập
1779512
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Các chính sách
Kinh tế - xã hội
Thủ tục hành chính
Dịch vụ công
Văn bản pháp quy