Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Các chính sách
Kinh tế - xã hội
Thủ tục hành chính
Dịch vụ công
Văn bản pháp quy
 Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và làm việc tại Hải Dương
Ngày 18-8, đồng chí Nguyễn Thị Doan, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước về thăm và làm việc tại Hải Dương.
Đón tiếp và làm việc với Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lưu Văn Bản, Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ...
 
 
 
Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hải Dương (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội), đồng chí Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tham dự chương trình trao học bổng “Cùng em đến trường”. Chương trình do một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và Trung ương tài trợ.
 
 
 
Phó Chủ tịch nước đã tặng 50 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; cùng lãnh đạo tỉnh và các doanh nghiệp tặng 120 suất quà, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, mồ côi, vượt khó học giỏi của tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đề nghị các ban, ngành của tỉnh và các cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đặc biệt quan tâm đến đời sống sinh hoạt, học tập của học sinh, cố gắng đáp ứng tốt các yêu cầu về cơ sở vật chất, điều kiện ăn ở để bù đắp thiệt thòi cho các cháu khuyết tật và có hoàn cảnh éo le đang sinh sống và học tập tại cơ sở.
 
 
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên các em học sinh khuyết tật cố gắng học tập, nâng cao trình độ nghề để có kiến thức, kỹ năng bảo đảm cuộc sống sau này.
N.H
 
Liên kết website
Lượt truy cập
1723997
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Các chính sách
Kinh tế - xã hội
Thủ tục hành chính
Dịch vụ công
Văn bản pháp quy