Tin tức ngành
Sở Lao động - TB&XH: Gặp mặt nhân kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
07/03/2020 09:22:45

Nhân Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Chiều ngày 6-3, Ban chấp hành Công đoàn Sở đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại Công đoàn Cơ quan Văn phòng. Dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng các phòng, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ nữ đoàn viên cơ quan Văn phòng.

Nhân Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Chiều ngày 6-3, Ban chấp hành Công đoàn Sở đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại Công đoàn Cơ quan Văn phòng. Dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng các phòng, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ nữ đoàn viên cơ quan Văn phòng Sở.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Vũ Hồng Khiêm, Giám đốc Sở đã biểu dương những nỗ lực của các đồng chí cán bộ nữ trong cơ quan Văn phòng Sở; mong nuốn các đồng chí tiếp tục nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng ra sức thi đua khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt vai trò của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo Sở đã có những bó hoa tươi thắm, cùng những phần tặng quà ý nghĩa  động viên các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.