Phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Hỗ trợ tiếp nhận công dân Hải Dương đang lưu trú tại tỉnh Bắc Giang có nguyện vọng về Hải Dương
17/06/2021 07:42:40

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch hỗ trợ tiếp nhận công dân Hải Dương đang lưu trú tại tỉnh Bắc Giang có nguyện vọng về Hải Dương do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, tất cả công dân có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hải Dương hiện đang làm việc, lưu trú tại Bắc Giang do dịch Covid-19, có nhu cầu trở về tỉnh Hải Dương, được Sở Lao động Thương binh và Xã hội Bắc Giang bố trí phương tiện đưa về. Dự kiến số lượng khoảng 215 người.

Xe đưa công dân Hải Dương từ Bắc Giang trở về điểm tiếp nhận cách ly tập trung tại Ký túc xá, Trường Đại học Sao Đỏ, địa chỉ: Số 72, đường Nguyễn 2 Thái Học/Quốc lộ 37, phường Thái Học, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương để thực hiện cách ly (thời gian cách ly 21 ngày ở khu cách ly và 7 ngày tại gia đình).

Thời gian tiếp nhận tại Hải Dương:Theo thông báo bằng văn bản của tỉnh Bắc Giang (dự kiến ngày 19/6/2021).

File đính kèm: